HAMMER OF THOR

590.000 VND
Qty

Đời sống tình dục của bạn quá đơn điệu, sự thiếu hài lòng của bạn tình và những ham muốn của bạn lại đang ngày ngày suy giảm, xuất tinh sớm, những loại sản phẩm hỗ trợ sinh lý trước đây đã không còn tác dụng… chính là những nguyên nhân thúc đẩy các nhà khoa học Châu Âu nghiên cứu ra HAMMER OF THOR – một loại dưỡng chất tăng cường sinh lý nam hoàn toàn mới.

Bản chất của HAMMER OF THOR là loại dưỡng chất chứa nhiều thảo dược được chiết xuất từ tự nhiên có thành phần chính là nitric oxide – đây là một trong những chất cần thiết giúp cải thiện sự lưu thông máu trong cơ thể, từ đó tăng lượng máu xuống khu vực cơ quan tình dục – đây chính là tác động chính giúp tăng cường sinh lý phái mạnh.

Dưỡng chất này hoạt động với cơ chế tăng cường cơ thể sản sinh testosterone trong cơ thể, từ đó giúp tăng cường khả năng sinh lý, giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước, giảm tỉ lệ xuất tinh sớm…

Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được “phong độ” và “bản lĩnh” của mình.

Chứng mau xuất tinh ( xuất tinh nhanh khi quan hệ ) làm nhiều ông mà còn quý bà khó chịu, vì không thỏa mãn.

Vì thế với sự nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chuyên khoa nam học nghiên cứu và thử nghiệm thành công sản phẩm HAMMER OF THOR này.

#1 Nguồn gốc xuất sứ:

Để giải quyết triệt để nỗi lo của quý ông chưa tới chợ đã hết tiền, rối loạn cương dương, cậu nhỏ quá bé, trên bảo dưới không nghe này các chuyên gia tình dục học của Ấn Độ nghiên cứu và thử nghiệm thành công giúp đàn ông tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, lâu hơn là mãnh hổ chốn phòng the.

Nguồn gốc Nga.

Khi nào thì bạn cần đến sự trợ giúp của HAMMER OF THOR

Khi bạn nhận thấy bạn có những dấu hiệu như xuất tinh sớm khi quan hệ, cương dương không tự chủ, kích thước cậu nhỏ không như mong muốn,…hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn cải thiện đời sống tình dục, phòng trách các nguy cơ bị yếu sinh lý,

Thành phần HAMMER OF THOR gồm có những gì?

Cây tật lê: đây là một trong những dược liệu ảnh hưởng đến sự dẫn truyền thần kinh, điều tiết các chức năng của vùng dưới đồi, hệ thống sinh dục và tuyến yên.

Ngũ vị tử: Đây là thành phần chính của sản phẩm này, đóng vai trò quan trọng trong tác dụng làm chất kích thích, tăng ham muốn tình dục, hỗ trợ khôi phục hệ thống miễn dịch nam giới lưu thông máu bình thường.

Rễ cây lậu lô: đây là thành phần hữu cơ duy nhất của giọt dưỡng chất HAMMER OF THOR có khả năng loại bỏ hiện tượng yếu sinh lý, cải thiện cảm giác khoái cảm, ngăn ngừa quá trình lão hóa ở nam giới.

Rễ nhân sâm: Những tinh chất được chiết xuất từ thành phần này có thể giúp tăng cường được sinh lực cũng như sức khỏe nam giới, tăng ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.

Axit I-ascorbic: là một trong những loại axit giúp làm chắc thành mạch ở dương vật, cho dương vật luôn được cương cứng mạnh mẽ khi QHTD. Chất này cũng là một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên giúp cải thiện sự lưu thông máu, tái tạo tế bào ở những cơ quan hệ thống tiết niệu sinh dục nói riêng và cơ thể nói chung.

Zinc Gluconate: Đây chính là chất được các nhà khoa học nghiên cứu để điều trị các vấn đề liên quan đến rối loạn chức năng cương dương hay bất lực. Nó có tác dụng trực tiếp lên các bộ phận cơ quan nội tạng, hỗ trợ các mô nội tạng phục hồi.